Thứ Hai, Tháng Tám 10

Trấn Thành phấn khích khi lần đầu nghe live hit “Vô Cùng” của Phan Duy Anh

Đây là lần đầu tiên, giọng ca Phan Duy Anh mang bản hit "Vô Cùng" lên sóng truyền hình.
0
160

Chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn” mùa 2 vừa lên sóng tập 1 vừa lên sóng nhận được đông đảo sự quan tâm của khán giả. Không chỉ ấn tượng mạnh bởi dàn khách mời đang gây sốt hiện nay: Anh Đức, Tuấn Trần, Osad, Diễm My 9X và Tuyền Mập, chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn” còn mang đến cho khán giả 4 giọng ca “khủng” với nhiều thể loại nhạc khác nhau. Đặc biệt, giọng ca đã thể hiện thành công ca khúc hit “Vô Cùng” của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc (Thơ Huỳnh Tuấn Anh) bất ngờ xuất hiện tại sân khấu của “Giọng Ca Bí Ẩn” khiến Trấn Thành cũng phải xuýt xoa với bản live này.

Không còn xa lạ với giai điệu và ca từ của ca khúc khúc “Vô Cùng”, một trong những bài hit thành công nhất của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc được đông đảo khán giả đón nhận. “Vì anh thương em, như thương cây bàng non…”, một trong những câu hát làm lay động lòng người mà nhiều người vẫn thường hay nghêu ngao suốt thời gian dài. Trong tập 1 của chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn”, Phan Duy Anh bất ngờ xuất hiện và tự tin thể hiện khả năng hát live của mình cùng hit khủng “Vô Cùng”. Hóa thân thành giọng ca bí ẩn số 4, Phan Duy Anh thể hiện khả năng thối sáo điêu luyện khiến Hari Won không ngớt lời khen ngợi. Ẩn thân phía sau lớp mặt nạ, chàng ca sĩ trẻ nhanh chóng thu hút được sự chú ý đến từ 5 khách mời của chương trình. Vượt mặt Tuấn Trần, Anh Đức, Diễm My 9X và Tuyền Mập, “thánh thả thính” Osad chiêu mộ thành công chàng ca sĩ Phan Duy Anh về đội của mình.

Chính thức lộ diện với ca khúc hit “Vô Cùng”, Phan Duy Anh khiến khán hàng triệu con tim khán giả tan chảy với bản hát live như “nuốt đĩa”. Từ những giai điệu đầu tiên của ca khúc “Vô Cùng”, Osad sửng sốt khi bản tình ca này lại xuất hiện vào giây phút cuối cùng. Chưa ngừng ở đó, Anh Đức và Trấn Thành liên tục nghêu ngao theo phần thể hiện của Phan Duy Anh. Với phần thể hiện xuất sắc, Phan Duy Anh đạt kỷ lục ngay tập phát sóng đầu tiên của mùa 2 “Giọng Ca Bí Ẩn” với 98 lượt bình chọn/ 100 khán giả trường quay và giành chiến thắng đầy thuyết phục. Đặc biệt hơn, nhà đầu tư âm nhạc Osad vô cùng hào hứng với giọng ca của Phan Duy Anh và tiết lộ có thể dự án âm nhạc tới sẽ có sự kết hợp độc đáo giữa Osad cùng Phan Duy Anh.

Bên cạnh sự xuất hiện của Phan Duy Anh, còn có sự xuất hiện của những giọng ca đặc biệt thể hiện đa dạng thể loại âm nhạc: ca sĩ Lê Bá Duy, ca sĩ Phượng Vũ và ca sĩ Đan Trang. Tập tiếp theo của chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ và nhiều cung bậc cảm xúc hơn.

Lê Bá Duy

Phượng Vũ

Đan Trang

Video “Giọng Ca Bí Ẩn” tập 1:

Tập 2 chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn” mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g thứ Hai (05/08) trên kênh HTV7.