Thứ Hai, Tháng Tám 10

Tiến Luật thách thức Việt Hương, Trấn Thành “sẽ đi bằng đầu” nếu như thua cuộc tại Người Bí Ẩn

Bị dìm hàng nhan sắc, ông xã của Thu Trang không ngần ngại thách thức đội chủ nhà Trấn Thành - H
0
167

Tập 16 chương trình “Người Bí Ẩn” tuần này tiếp tục trở lại với sự tham gia của bộ ba khách mời: Tiến Luật, Ốc Thanh Vân và Á hậu Thùy Dung. Khác với các đội khách mời trước đây, bộ ba khách mời lần này lại đưa ra lời thách thức và đe dọa đội nhà nhằm áp đảo tinh thần để giành lấy giải thưởng cuối cùng của chương trình.

Chia sẻ ngay trên sóng “Người bí ẩn”, đội nhà Việt Hương – Trấn Thành cho biết đã nhận được một lời đe doạ, thách thức từ một người giấu tên với đặc điểm nhận dạng là “thông minh nhưng đầu bự và hơi hói”. Không những thế, Trấn Thành – Việt Hương tuyệt nhiên nghi ngờ đội khách cũng xuất hiện tại tuần này chính là thủ phạm bởi lời thách thức xuất hiện trong email rằng: ”Ngày hôm nay đội nhà mà thắng, tôi đi bằng đầu”. Quyết hóa giải hiểu lầm giữa hai đội, MC Trường Giang nhận định không nên nghe một phía phiến diện và mời ngay đội khách bước ra sân khấu để kiểm chứng. Á hậu Thùy Dung lẫn Ốc Thanh Vân vừa xuất hiện đã ám chỉ Tiến Luật bởi nếu đi về bằng đầu sẽ phải là người ít tóc mới làm được. Đến đồng đội chưa kịp cùng hội cùng thuyền đã tố nhau ngay trên sóng, Tiến Luật đành tự bảo chữa cho bản thân vì “email bị hack rồi”. Ấy vậy mà mọi người quay sang nghi ngờ chị Mười Ba, một đàn chị nổi tiếng trong giang hồ, Trấn Thành lập tức quay sang đàn chị Việt Hương nhấn mạnh :”Đây mẹ Mười Lăm” khẳng định vị thế hơn hẳn chị Mười Ba hai bậc.

Cũng trong tập tuần này, đội nhà Trấn Thành – Việt lẫn các khách mời Tiến Luật, Ốc Thanh Vân và Á hậu Thùy Dung được phen cười không ngớt với đội hình người bí ẩn tại vòng 2. Tại đây, cả hai đội khá hoang mang khi phải tìm ra ai là nghệ sĩ biểu diễn “line looping”. Được biết, “line looping” có nghĩa là một vòng lặp, một vòng hòa âm và người biểu diễn “line looping” sẽ một mình sử dụng các nhạc cụ, tự hòa âm phối khí và hát để tạo nên một màn trình diễn hoàn chỉnh. Với độ nhây và độ nhạy của dàn người bí ẩn tại vòng 2, Trấn Thành liên tục đưa ra các câu hỏi từ nghiêm túc đến “cà khịa”. Nhưng ngay sau đó khi Trấn Thành tiếp tục đặt câu hỏi “cà khịa” với người bí ẩn số 3:” Em bán bánh tráng rế hay em làm looping?” và lập tức bị phản đòn với câu trả lời: “Dạ không, em làm chả giò”. Chưa hết ở đó, Trấn Thành còn bị lây tăng động và làm theo điệu bộ của người bí ẩn số 1 khiến Việt Hương và Ốc Thanh Vân vô cùng thích thú.

Video trailer Người bí ẩn tập 16:

“Người Bí Ẩn” mùa 6 Tập 16 phát sóng vào lúc 20h30, Chủ Nhật (01/09) trên kênh HTV7