Thứ Năm, Tháng Sáu 4

Ra mắt trước tận 2 năm, Jackson (GOT7) bỗng trở thành đàn em của BLACKPINK trong chưa đầy… 5 giây

Khoảnh khắc hài hước của thành viên GOT7 khiến fan hai nhóm được phen "cười ngất".
0
748
Sau nửa tháng phát hành ca khúc mới ECLIPSE, ngày 2/6 vừa qua, GOT7 đã kết thúc đợt quảng bá với chiến thắng ngoạn mục trên chương trình âm nhạc Inkigayo của đài SBS.
 

GOT7 vừa trở lại cùng ca khúc “ECLIPSE”.

Mới đây, nhà đài tung đã bản full của một sự kiện nhỏ trong phòng chờ Inkigayo, tiết lộ nhiều khoảnh khắc thú vị và những chia sẻ của các chàng trai nhà JYP về ca khúc mới cũng như kế hoạch âm nhạc trong tương lai của nhóm.

Hình ảnh 7 chàng trai trong phòng chờ Inkygayo.

Đặc biệt, phân đoạn được chú ý nhất là khi GOT7 tham gia trò chơi đoán tên bài hát bằng vũ đạo tương ứng. Các thành viên sẽ chia thành hai đội, dựa vào từ khóa có sẵn để diễn tả sao cho người kia trả lời đúng được tên ca khúc.

Tham gia với phong thái vô cùng tự tin, đội Jackson, JB và YoungJae liên tục ghi điểm nhờ sự kết hợp ăn ý. Sau loạt ca khúc đình đám, cuối cùng bản hit DDU-DU DDU-DU của BLACK PINK cũng xuất hiện. Jackson ngay lập tức nhận ra vũ đạo và tự tin tuyên bố câu trả lời. Để chắc chắn hơn, anh chàng còn cẩn thận thêm chữ “sunbaenim” (tiền bối) sau tên nhóm nữ nhà YG.

“Bài hát DDU-DU DDU-DU của tiền bối BLACKPINK” – Jackson nhiệt tình trả lời

Hài hước ở chỗ, GOT7 ra mắt vào năm 2014 trong khi BLACKPINK debut năm 2016, vậy nên nhóm nam 7 thành viên này hiển nhiên là tiền bối trong nghề so với các cô gái BLACKPINK. Ấy vậy mà dù sinh sau đẻ muộn tận 2 năm, girlgroup nhà YG lại được “đàn anh” Jackson kính cẩn gọi bằng “sunbaebim”, khiến những thành viên còn lại không thể nhịn cười vì sự dễ thương, ngô nghê của anh chàng.

Khoảnh khắc thú vị này nhanh chóng được các fan hâm mộ của cả GOT7 và BLACKPINK chú ý và khiến fandom cả hai nhóm vô cùng thích thú. Dù mới được đăng tải, đoạn clip đã thu về hàng nghìn lượt thích và bình luận.

“Xem cách mà Jackson gọi BLACKPINK là tiền bối kìa. Rồi chẳng biết ai là tiền bối, ai hậu bối nữa”.

“Có phải Jackson vừa gọi BLACKPINK là tiền bối không vậy? Trời ơi anh ấy hài hước quá”.

“Sunbaenim là sao Jackson ơi”.

Nguồn: 2sao