Thứ Tư, Tháng Hai 26

Lâm Vỹ Dạ bật khóc nức nở tại sự kiện khi nhắc về người mẹ quá cố

Trong buổi họp báo ra mắt chương trình "Tôi tuổi teen", khi nhắc đến người mẹ quá cố của mình, Lâm Vỹ Dạ đã không kiềm được những giọt nước mắt.
0
88

Trong buổi lễ ra mắt chương trình “Tôi Tuổi Teen” diễn ra chiều ngày 28/10, vị nghệ sĩ khách mời đặc biệt Lâm Vỹ Dạ đã có đôi lời chia sẻ về chương trình cũng như về gia đình của mình. Lâm Vỹ Dạ tiết lộ rằng đã có một thời rất nổi loạn ở độ tuổi teen, rất lì lợm và bướng.

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ đã nghẹn ngào xúc động khi chia sẻ thông tin về người mẹ của mình đã qua đời khi Lâm Vỹ Dạ chỉ mới 19 tuổi – một độ tuổi cần được yêu thương, chăm sóc. Bởi vì quá xúc động, không nói nên lời khi nhắc đến chuyện quá khứ, Lâm Vỹ Dạ hứa hẹn sẽ chia sẻ thêm trong những tập phát sóng của chương trình Tôi Tuổi Teen để buổi họp báo được tiếp tục diễn ra tốt đẹp hơn. 

Bên cạnh đó, lễ ra mắt chương trình “Tôi Tuổi Teen” còn có sự tham dự của hàng trăm các nhà báo đến từ khắp nơi trên cả nước cùng nữ ca sĩ Shin Hồng Vịnh đã đem đến buổi họp báo được diễn ra thành công tốt đẹp.

“Tôi Tuổi Teen” do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Ứng dụng học tập Kiến Guru. Kiến Guru là ứng dụng điện thoại giúp cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 học tập, trau dồi kiến thức. Các nội dung học tập được thiết kế bởi các thầy cô nhiều kinh nghiệm và tâm huyết. Các em sẽ trải nghiệm các bài giảng qua video, thử sức với các câu hỏi trắc nghiệm và các đề thi thử, tương tác với gia sư trực tuyến chỉ với 1 chiếc smartphone! Chương trình “Tôi Tuổi Teen” hứa hẹn sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho các “teen”, tạo nên những dấu ấn đẹp đẽ trong lòng khán giả.