Thứ Tư, Tháng Hai 26

Hoàng Rapper cười ra nước mắt vì Tấm Cám phiên bản của Trịnh Tú Trung

Là anh em tốt bấy lâu nay nhưng Hoàng Rapper lại không ngờ độ lầy của Trịnh Tú Trung đến mức "không nhận ra".
0
133

Khẩu vị ngôi sao mùa 4 tập 9 vừa phát sóng vào 17g50 ngày 31/3 trên HTV7 với sự tham gia của khách mời đặc biệt “Mẹ chồng quốc dân” Trịnh Tú Trung.

Hai bạn fan tham gia Khẩu vị ngôi sao tuần này là bạn Huỳnh Trúc hiện đang là nhân viên văn phòng và bạn Phương Uyên hiện đang kinh doanh. Để giúp cho hai fan nữ dễ dàng vượt qua thử thách đầu tiên trong vòng 1, Trịnh Tú Trung có chia sẻ một ít thông tin về khẩu vị của mình. Đam mê du lịch và ẩm thực, anh chia sẻ mình khá dễ ăn nhưng thích nhất là vị ngọt và chua. Đặc biệt anh không thích ăn những món có mùi, tuy nhiên sầu riêng thì anh lại rất thích. Trong thời gian 60 giây, dựa vào gợi ý mà “mẹ chồng quốc dân” đã đưa ra hai bạn fan phải chọn những món ăn mà có thể thần tượng của mình thích. Huỳnh Trúc đem về 5 món trong đó có 3 món chiếm được cảm tình của Trịnh Tú Trung. Còn bạn Phương Uyên cũng có 5 món nhưng chỉ có 2 món “mẹ chồng quốc dân” thích. Vì vậy bạn Huỳnh Trúc đã có cơ hội chọn nguyên liệu chính mà mình có tự tin hơn là đậu hũ. Nguyên liệu chính còn lại là mì sợi đã thuộc về Phương Uyên.

Tiếp tục trợ giúp cho 2 bạn fan nữ ở vòng 2, Trịnh Tú Trung đã rất cố gắng “bắt sóng” nhưng lại không thể đem về đầy đủ nguyên liệu cho họ. Bạn Phương Huỳnh Trúc có được 3 món là hải sản, cà rốt và nấm, thiếu đi nguyên liệu bông cải. Còn bạn Phương Uyên cũng vậy, chỉ có 3 nguyên liệu là thịt gà, trứng cút và tôm, thiếu đi củ nén.

Bù lại cho sự thiếu sót này, “mẹ chồng quốc dân” đã phải nhận thử thách của Hoàng Rapper. Ban đầu anh lo sợ thử thách sẽ khó khăn nhưng chính anh lại là người khiến cho Hoàng Rapper lẫn hai bạn thí sinh cười ra nước mắt vì sự vui tính của mình. Bị bắt phải kể chuyện cổ tích mà mỗi từ ngữ trong đó phải bắt đầu bằng một chữ cái. Trịnh Tú Trung chọn âm “c” để kể câu chuyện “Tấm Cám” và kể một cách vô cùng trôi chảy. Nghe xong “Tấm Cám” phiên bản “không ai nhận ra” của anh Hoàng Rapper chính thức chào thua với bạn thân của mình.

Kết thúc thử thách này, hai bạn fan đều có được đầy đủ nguyên liệu, Huỳnh Trúc sẽ nấu một món ăn thanh đạm là đậu hũ nướng giấy bạc, còn Phương Uyên sẽ trổ tài trong món mì Quảng. Sau khi nếm thử thành quả mà hai fan hâm mộ đã làm ra, Trình Tú Trung đã chọn bạn Phương Uyên là người chiến thắng vì đã mang được hương vị quê hương đến cho anh.

Video “Khẩu vị ngôi sao” mùa 4 tập 10:

Đón xem tập 10 Khẩu vị ngôi sao mùa 4 sẽ phát sóng vào 17g50 chủ nhật ngày 7/4 trên HTV7.