Thứ Năm, Tháng Sáu 4

Diệu Nhi – Don Nguyễn thay thế Hòa Minzy, Hiếu Hiền làm ‘bảo mẫu’ của 20 cầu thủ nhí

Hai nghệ sĩ đảm nhận vai trò chăm sóc, tiếp thêm tinh thần cho các chân sút tại chương trình 'Cầu thủ nhí 2019'.
0
128

Chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí là nơi tìm kiếm, phát hiện các tài năng bóng đá. Lấy hình tượng các danh thủ thế giới như Ronaldo, Messi, Beckham, Park Ji Sung… làm tiêu chí đào tạo, chương trình đặt ra các chủ đề huấn luyện toàn diện, giúp các em phát huy hết tài năng. 

Phiên bản 2019 hứa hẹn hấp dẫn với sự góp mặt của danh thủ Hồng Sơn trong vai trò huấn luyện viên chuyên môn. Anh chia sẻ: “Tôi đã trăn trở nhiều về việc làm sao để có hướng huấn luyện đổi mới hơn mọi năm. Các ứng viên năm nay sẽ được đào tạo toàn diện nhất, theo tỷ lệ 60 và 40 phần trăm. Theo đó, 60 phần trăm huấn luyện chuyên về chuyên môn như kỹ thuật đá bóng, 40 phần trăm còn lại sẽ huấn luyện về kỹ năng mềm, phong thái, cũng như cả về thể hình, thể lực”.

Don Nguyễn và Diệu Nhi sẽ thay thế Hiếu Hiền, Hòa Minzy ở mùa trước để đảm nhận vai trò “bảo mẫu”. Họ sẽ theo sát chăm sóc, động viên, cổ vũ tinh thần cho 20 cầu thủ nhí được lựa chọn. 

Diệu Nhi đã cùng các cầu thủ nhí di chuyển đến rất nhiều địa điểm khác nhau. Nữ diễn viên cho biết, khoảng thời gian ghi hình tại Hà Nội là ám ảnh nhất vì nắng nóng. “Nhi chỉ cần đứng thở thôi cũng thấy rất mệt mỏi rồi nhưng các em vẫn sung sức. Điều đó làm mình rất khâm phục. Cũng nhờ chương trình mà Nhi bổ sung được nhiều kiến thức về bóng đá”, cô nói thêm.

Diệu Nhi kể một kỷ niệm sâu sắc trong quá trình làm bảo mẫu: “Nhi nhớ nhất và thích nhất là hai bạn Vũ và Hoan. Vì Vũ vừa đẹp trai, vừa hiền vừa ngoan lại có kỷ luật, còn Hoan thì rất có cá tính, có khiếu hài hước. Nhi từng được bạn Hoan hát và rap tặng nữa nên rất quý em”

Don Nguyễn chia sẻ cảm xúc làm bảo mẫu của các cầu thủ nhí.

Diễn viên – ca sĩ Don Nguyễn cho biết trong quá trình ghi hình, trở ngại lớn nhất của anh là hay bị xuôi theo cảm xúc của các bé, nên nhiều lúc không cứng rắn được. “Khi các bé gặp khó khăn Don cũng thấy khó chịu và lo lắng. Có lúc tập luyện hay thi đấu bị chấn thương, Don nhìn xót lắm. Cũng có những bé vì những hoàn cảnh gia đình mà đành nói chia tay với ngôi nhà chung làm Don chạnh lòng. Đã vào nhà chung rồi thì chúng ta xem nhau như một gia đình nhỏ. Khi chia tay Don thấy nhớ và buồn, như phải xa điều gì đó thân thuộc”, Don Nguyễn chia sẻ.

Cầu thủ nhí 2019 còn có sự góp mặt của các khách mời như Hoàng Bách, Thanh Thức, Bình Minh, Phương Trinh Joile, Huy Khánh… Đặc biệt, các bạn nhỏ sẽ được gặp gỡ các cầu thủ chuyên nghiệp của Việt Nam như Đoàn Văn Hậu, Quế Ngọc Hải…

Chương trình tuyển sinh cả nước, đối tượng là các bé ở độ tuổi 10 đến 12 tuổi. Hơn 1.000 thí sinh phải vượt qua các vòng “Thể lực”, “Chuyên môn” và “Đối kháng” để được chọn vào top 20. Các bé sẽ có chuyến hành trình xuyên suốt trải dài từ Đồng Nai đến Bình Dương, Bến Tre, TP HCM, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hà Nội. Kết thúc hành trình trải nghiệm tại Việt Nam, các em còn có chuyến sang Hàn Quốc kéo dài 4 ngày. Gương mặt xuất sắc giành nhiều giải thưởng tuần nhất sẽ được tặng một chuyến sang châu Âu xem trận cầu có sự góp mặt thần tượng bóng đá của mình.

Chương trình Cầu thủ nhí 2019 sẽ lên sóng trên kênh VTV3 từ ngày 5/10.