Thứ Bảy, Tháng Hai 27

Ca sĩ Cẩm Vân khiến khán giả thổn thức với “Bài ca không quên” tại Ký ức vui vẻ

Sự xuất hiện của ca sĩ Cẩm Vân trên sân khấu Ký ức vui vẻ khiến khán giả không khỏi xúc động.
0
349

“Ký Ức Vui Vẻ” tập 12 tiếp tục đưa khán giả đến với những miền ký ức tưởng chừng đã ngủ quên với những chiếc mũ rơm, với những hình thù được thắt từ lá dừa. Đặc biệt, sự xuất hiện của ca sĩ Cẩm Vân lại mang đến cho khán giả một cảm xúc hoàn toàn khác. Không chỉ có khán giả, MC Lại Văn Sâm “đứng ngồi không yên” trong khi Cẩm Vân hát để bày tỏ lòng ngưỡng mộ của mình đối với thần tượng.

Ca sĩ Cẩm Vân

Ở thử thách riêng của đội thập niên 80, nữ ca sĩ Cẩm Vân là nhân vật được mời đến với khán giả “Ký Ức Vui Vẻ”. Nổi tiếng và gắn liền với ca khúc “Bài Ca Không Tên” của nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn, Cẩm Vân được nhắc đến như một ca sĩ thể hiện ca khúc này thành công nhất sau nhiều năm trôi qua. Và chính tại sân khấu của chương trình, bài hát ấy lại được vang lên với chính giọng hát của ca sĩ Cẩm Vân tiếp tục khiến bao con tim tan chảy.

Đặc biệt, khác với thường ngày, MC Lại Văn Sâm tiến gần đến sân khấu để có thể lắng nghe và nhìn Cẩm Vân rõ hơn: “Đối với cá nhân tôi, mặc dù có nhiều người hát bài này nhưng không ai có thể qua Cẩm Vân được”. Và nhân dịp gặp được thần tượng của mình, MC Lại Văn Sâm cũng đặt câu hỏi đến với Cẩm Vân: “Tại sao đến bây giờ chị mới đến với chúng tôi?”. Ngay lập tức nhận được lời giải đáp từ Cẩm Vân: “Vì Cẩm Vân ăn nói không có duyên nên không dám tham gia gameshow. Nhưng khi đến với “Ký Ức Vui Vẻ” được gặp những gương mặt thân thương tại đây, có lẽ Cẩm Vân sẽ có một chút thay đổi trong tư tưởng của mình về gameshow”.

Và chính ca khúc “Bài Ca Không Quên” được cất lên với giọng hát của Cẩm Vân cũng khiến cho MC Lại Văn Sâm có nhiều cảm xúc. Trong bài hát có một câu hát lay động tất cả người nghe: “Giờ đây có giây phút bình yên, sao tôi quên sao tôi quên…”. Và cũng đúng với tiêu chí của “Ký Ức Vui Vẻ”, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: “Chúng tôi đang làm chương trình này cũng giống với tinh thần của bài hát ấy, chúng tôi đang cố gắng trong giây phút bình yên của cuộc đời này không quên tất cả những gì nó đã diễn ra trong quá khứ”.

Lần đầu đến với “Ký Ức Vui Vẻ”, ca sĩ Cẩm Vân xúc động: “Khi ca khúc Bài Ca Không Quên được vang lên tất cả khán giả từ già đến trẻ đều thuộc và hát theo, đó là một niềm hạnh phúc bất tận đối với người nghệ sĩ”. Cẩm Vân cũng tiết lộ lý do bén duyên với ca khúc “Bài Ca Không Quên” đã gắn liền với tên tuổi mình suốt bao nhiêu năm qua. Cẩm Vân kể lại: “Vào năm 1980, nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn viết ca khúc Bài Ca Không Quên cho bộ phim cùng tên. Lúc đó cũng rất nhiều ca sĩ nam nổi tiếng có hát thử và Cẩm Vân cũng có cơ duyên được mời thử giọng ca khúc này. Và không hiểu tại sao Cẩm Vân lại được chọn để thể hiện mặc dù lúc đó mình chưa nổi tiếng”.

Bên cạnh đó, ca khúc “Triệu Đóa Hoa Hồng” cũng được vang lên như một dấu ấn của ca sĩ Cẩm Vân tại “Ký Ức Vui Vẻ”. Kết thúc phần giao lưu với ca sĩ Cẩm Vân là giai điệu “Triệu Đóa Hoa Hồng” cùng phần hòa giọng của tất cả các nghệ sĩ có mặt trong chương trình.

Video KÝ ức vui vẻ mùa 2 tập 12:

Tập 13 chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g15 Chủ Nhật (24/11) trên kênh VTV3.