Thứ Năm, Tháng Sáu 4

5 lần 7 lượt kiên trì “bóc phốt” G-Dragon trong quân ngũ, Dispatch cuối cùng đã đạt được mục đích

Hiện tại, đội điều tra đã bắt đầu xem xét lại trường hợp của G-Dragon trong quân ngũ.
0
1413
Tháng 6/2018, Dispatch gây nổ truyền thông khi tung loạt bằng chứng tố G-Dragon nhận biệt đãi trong quân ngũ. Nam rapper bị tố nhập ngũ 2 tháng nhưng xin nằm viện luôn cả 1 tháng, nhận biệt đãi ở phòng Đại tá, nghỉ liên tục. Sau đó, Bộ quốc phòng đã phải lên tiếng phủ nhận cáo buộc, YG liên tục phản bác và cứ thế G-Dragon thoát khỏi vòng vây của Dispatch. Tuy nhiên trang săn tin này không chịu bỏ cuộc và tiếp tục “bóc phốt” G-Dragon.
 
5 ngày trước, “nhân dịp” Seungri bị điều tra, Dispatch tung luôn thông tin G-Dragon nghỉ nhiều đáng nghi, đến mức không được thăng cấp như lính bình thường. Và sau 1 năm ròng rã theo đuổi vụ việc, công kích liên tục G-Dragon, Dispatch đã đạt được mục đích. Theo thông tin mới nhất, uỷ ban điều tra sẽ xem xét lại trường hợp của trưởng nhóm Big Bang vì vụ lùm xùm biệt đãi này quá ồn ào này.

Lãnh đạo từ đơn vị quân đội Baekgol trả lời trực tiếp truyền thông vào ngày 2/3: “Uỷ ban điều tra đã mở một cuộc đánh giá đối với trường hợp của Kwon Ji Young, xem xét lại khả năng xin tạm dừng làm nhiệm vụ trong quá trình tại ngũ của anh. Ủy ban đánh giá toàn cầu thuộc Bộ chỉ huy tác chiến mặt đất sẽ đưa ra đánh giá nhằm quyết định liệu G-Dragon có bị trục xuất hay không. Đương nhiệm (G-Dragon) sẽ phải tiếp tục hoạt động tích cực với tư cách lính tại ngũ khi Uỷ ban kết luận trường hợp của anh là “phù hợp”. Khi bị đánh giá là “không phù hợp”, anh sẽ bị điều chuyển sang đơn vị phục vụ cộng đồng hoặc Ủy ban Quốc phòng Dân sự”.

Hiện tại, công chúng đang vô cùng phẫn nộ với thái độ thực hiện nghĩa vụ quân sự như “cưỡi ngựa xem hoa” của G-Dragon. Số khác lại bênh vực nam rapper vì anh bị chấn thương mắt cá chân nặng trong quá trình tại ngũ.

Nguồn: Allkpop/Theo Trí Thức Trẻ