Chủ Nhật, Tháng Bảy 12

4 mỹ nhân Black Pink xuất hiện biến sân bay thành sàn catwalk, không đẹp không lấy tiền

Black Pink khiến fan phải điêu đứng vì những bức hình ở sân bay đẹp không kém gì sàn diễn thời trang!
0
557

Chiều ngày 9/4, Black Pink đã có mặt tại sân bay Incheon để lên đường sang Thái Lan tham dự sự kiện của một thương hiệu. Khỏi phải nói thời trang sân bay của 4 cô gái nhà YG bắt mắt và thu hút đến mức nào khi “mỗi người một vẻ mười phân vẹn 10”.

Nếu như Jennie, Lisa và Jisoo chọn phong cách kín đáo để xuất hiện tại sân bay thì Rose lại khiến nhiều người điêu đứng khi khoe vòng eo con kiến trong áo crop top và quần cap cao. Vóc dáng chuẩn không cần chỉnh nổi bật giữa Rose là điều thu hút sự chú ý.

Jennie

Lisa

Jisoo

Rosé

Black Pink vừa trở lại với MV mới “Kill This Love” vào ngày 5/4 vừa qua và nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công mang tầm quốc tế. MV của nhóm hiện đang là video âm nhạc có lượt xem trong 24h đầu sau khi phát hành cao nhất thế giới với 56.7 triệu view. Black Pink hiện cũng đang nắm giữ nhiều kỉ lục “vô tiền khoáng hậu” của Kpop và có lẽ sẽ không nhiều nghệ sĩ có thể xô đổ được về khoản view trên Youtube.

Hiện nhóm đã kết thúc quá trình quảng bá trên các sân khấu âm nhạc và tập trung cho các hoạt động và show diễn ở nước ngoài.

Theo Infonet