Thứ Bảy, Tháng Hai 27

SMTOWN&STORE, SMTOWN&CAFÉ gửi lời mời tới người hâm mộ Kpop tại Việt Nam với sự kiện SNEAK PEEK

Đây sẽ là sự kiện hoành tráng của SM Việt Nam mà fan không nên bỏ qua.
0
280

Với những nghệ sĩ bậc nhất Kpop như BoA, TVXQ!, SUPER JUNIOR, GIRLS GENERATION, SHINee, EXO, RED VELVET, NCT127, NCT DREAM, WAYV, giờ đây SM ENTERTAINMENT chính thức đặt chân tới Việt Nam.

Tiếp tục thúc đẩy phát triển thị trường Đông Nam Á sau Thái Lan và Indonesia. Trước khi chính thức bắt đầu bước vào thị trường giải trí tại Việt Nam, SMTOWN sẽ cho ra mắt SMTOWN&STORE, SMTOWN&CAFÉ. Tại đây, STOWN sẽ triển khai các nội dung kinh doanh bao gồm quán cafe, các mặt hàng Kpop cũng như không gian giải trí mới lạ.

Bắt đầu từ ngày 3/7/2020. SMTOWN&STORE, SMTOWN&CAFÉ sẽ tổ chức sự kiện đầu tiên để chào đón người hâm mộ mang tên SMTOWN Vietnam: SNEAK PEEK. Bản đăng ký tham dự sự kiện SNEAK PEEK đã được đăng tải trên trang Facebook chính thức của SMTOWN tại Việt Nam.

SMTOWN&STORE, SMTOWN&CAFÉ sẽ phục vụ hơn 1000 vị khách đặc biệt đến trải nghiệm không gian giải trí của SMTOWN. Bên cạnh đó, ngoài việc khám phá những điều thú vị của “thị trấn” hàng đầu Kpop này người hâm mộ cũng sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn đến từ SMTOWN.


SMTOWN&STORE, SMTOWN&CAFÉ hiện toạ lạc tại trung tâm thương mại Crescent Mall, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Theo dự kiến, kế hoạch khai trương chính thức của SMTOWN tại Việt Nam sẽ được diễn ra vào quý 4 năm nay. Và từ thời điểm hiện tại cho đến lúc khai trương, sẽ có nhiều sự kiện quảng
bá được diễn ra.

TagsSM