Thứ Sáu, Tháng Một 22

Đỉnh của đỉnh: Đến video tập nhảy Black Pink cũng đạt triệu view, triệu like và thiết lập kỉ lục mới

Video tập nhảy cho "Kill This Love" của Black Pink hiện tại đã đạt được 1 triệu lượt like và gần 6 triệu lượt xem chỉ sau chưa đầy một ngày phát hành.
0
455

Sau khi lập nên nhiều kỉ lục “vô tiền khoáng hậu” với MV trở lại “Kill This Love”, Black Pink chính thức tung ra video dance practice như một món quà dành tặng fan. Trong video này, 4 cô gái “Hắc Hường” xuất hiện với trang phục đen đầy huyền bí và quyến rũ cùng những bước nhảy đầy mạnh mẽ, gợi cảm.

Chỉ sau 10h phát hành, video tập nhảy của “Kill This Love” đã đạt được 1 triệu lượt like và gần 7 triệu lượt xem trên Youtube. Đến thời điểm hiện tại, Black Pink cũng là nhóm nhạc nữ K-pop duy nhất có nhiều video dance practice đạt nhiều lượt like nhất.

“Kill This Love” được phát hành vào ngày 5/4 vừa qua và nhanh chóng gặt hái được những thành công vang dội ở thị trường âm nhạc Kpop và nước ngoài. Hiện tại MV này của Black Pink đang là video có lượt xem trong 24h đầu sau khi phát hành cao nhất thế giới với 56,7 triệu lượt xem. 

“Kill This Love” hiện đang nhận được hơn 136 triệu lượt view và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng lên. Các cô gái của YG đã kết thúc quảng bá trên các sân khấu âm nhạc và tập trung cho các show diễn ở nước ngoài.

Video “Kill This Love” – Dance practice – Black Pink:

Theo Infonet