Thứ Tư, Tháng Hai 26

Bằng tất cả những “thính” này, ARMY tin chắc BTS sẽ quay lại phong cách thời debut!

Ngay sau khi BTS tung trailer, người hâm mộ đã trổ tài suy luận và nhanh chóng tìm được những chi tiết trùng hợp thú vị.
0
241

Sau bao ngày ngóng chờ, cuối cùng BTS đã chính thức tung “thính thơm” đầu tiên bằng trailer cực chất của nhóm trưởng RM, dọn đường cho ngày trở lại vào 12/4 này. Từ đây, chuỗi ngày ARMY (fandom của BTS) phải tận dụng hết công suất của bộ não để giải mã các thông điệp từ BTS và Bighit cũng bắt đầu.

Video Comeback Trailer “Persona” – RM (BTS):

Nếu Bangtan và Bighit là bậc thầy “thả thính” thì người hâm mộ cũng trổ tài thám tử không kém. Ngay khi trailer được ra mắt, một loạt các chi tiết logic đã được fan phát hiện ra và đoán già đoán non về concept mà 7 nam idol sẽ thể hiện trong lần trở lại này.

Ngay từ những giây đầu, ARMY đã tìm thấy sự tương đồng đến gần như y hệt giữa trailer của album mới với album “Skool Luv Affair” mà BTS phát hành năm 2014.

Video sự tương đồng trong trailer “MAP OF THE SOUL : PERSONA”  và trailer “Skool Luv Affair”:

Vẫn trong đoạn trailer này của RM, bối cảnh lớp học với sự bày trí bảng, bàn ghế cũng rất giống với phong cách trong album “Skool Luv Affair”.

Bối cảnh lớp học tương tự nhau

Ngay cả bảng cũng đều đầy rẫy những thông điệp bí ẩn

Điều đặc biệt là không chỉ bối cảnh, hình ảnh của RM và các thành viên khác dường như cũng đang trở lại với phong cách thuở mới debut.

RM trở lại với mái tóc trắng…

… cùng đồng phục học sinh

Jimin, Suga và em út Jungkook cũng đồng loại thay kiểu tóc:

Jimin…

… Suga…

… và Jungkook đều để lộ mái tóc undercut trong concert gần đây

Giống với kiểu tóc thời “Skool Luv Affair”

Bằng tất cả những sự tương đồng đến kinh ngạc này, ARMY tin tưởng rằng rất có thể BTS sẽ quay trở lại với concept học sinh hoặc chí ít cũng có gì đó liên quan đến phong cách thời mới debut của nhóm. 

Bên cạnh đó, nhiều fan suy đoán Bangtan sẽ trở về với chất nhạc hiphop (điều mà trước kia nhóm theo đuổi nhưng lại không được công chúng đón nhận nhiều) và thể hiện chân thực hơn nữa bản ngã cũng như con người trưởng thành của mình trong album mới này.

Liệu BTS có trở lại với concept hầm hố này?

Nguồn tham khảo: Facebook/Theo Trí Thức Trẻ