Chủ Nhật, Tháng Bảy 12

Thực tế chứng minh: xa vòng tay stylist là tóc Lisa gặp bão tố ngay

Nói không ngoa, điều kiện cần và đủ để tóc Lisa luôn đẹp chính là sự có mặt của hair stylist
0
625

Ai có thể sống thiếu hair stylist chứ Lisa thì không. Bởi nếu không có những nhân vật quan trọng này, Lisa đã chẳng thể sở hữu được tóc mái bất biến trứ danh của làng giải trí Hàn, giúp cô thăng hạng nhan sắc một cách nhanh chóng. Và thực tế cũng chứng minh, chỉ khi có hair stylist kè kè bên cạnh, tóc của Lisa mới đạt được đến ngưỡng “hoàn hảo”.

Trong vô vàn gương mặt vàng của làng để mái, Lisa vẫn là cá nhân nổi bật nhất vì kiểu tóc mái luôn yên vị và không xê dịch của mình. Để làm được điều này, bộ đôi hair stylist Semi Park và Ryu Hye Ji đã phải kì công nào sấy mái, nào xịt keo, nào tạo phom dáng chuẩn chỉnh để lúc nào tóc Lisa cũng đẹp, bất chấp mọi hoàn cảnh. Câu hỏi được đặt ra là, nếu thiếu sự giúp đỡ của stylist, tóc mái của Lisa có còn hoàn hảo không?

Câu trả lời là… không. Chỉ khi lên sân khấu hay đi event, stylist mới xử lý tóc mái giúp Lisa còn ngày thường, họ thường để cho Lisa tự xử, đây cũng là cách giúp tóc Lisa được “nghỉ ngơi” sau chuỗi liên hoàn tạo form, lên dáng. Vì thế, nếu Lisa share ảnh đi chơi, bạn sẽ thấy đa phần, tóc của cô nàng không mượt mà, chỉn chu nữa. Tóc mái cũng sẽ xê dịch đôi chút…

… hoặc thậm chí sẽ bay tứ phương tám hướng, khiến Lisa lộ trán rộng như thế này. Bởi mới nói, ngơi tay stylist ta là mái của Lisa biểu tình luôn! (Nguồn: Twitter).

Trường hợp tương tự cũng từng xảy ra vài lần. Lisa vì rất muốn che trán rộng nên mới ra sức để mái nhưng mái của cô chỉ đẹp khi có sự trợ giúp của stylist mà thôi.

Theo Trí Thức Trẻ