Thứ Ba, Tháng Bảy 7

Tẩy tóc quá nhiều, Lisa khiến fan xót xa khi lộ cả mảng đầu như sắp hói đến nơi

Hậu quả nhãn tiền của việc tẩy tóc quá nhiều chính là việc mái tóc của Lisa trở nên xơ xác, lộ rõ mảng đầu hói.
0
1146

Lisa vẫn được mệnh danh là cô gái vàng trong làng tẩy tóc xứ Hàn vì cô nàng thường xuyên thay đổi kiểu tóc, màu tóc. Mà lạ là dù để màu tóc khó chiều đến đâu thì Lisa vẫn xinh đẹp miễn chê. Vậy nhưng, mới đây, Lisa khiến nhiều fan hốt hoảng khi để lộ cả mảng da đầu trống hoác như sắp hói đến nơi. Đây được cho là hậu quả từ chính việc cô nàng đã nhuộm, tẩy tóc quá nhiều.

Lisa thường xuyên nhuộm tóc, đặc biệt là những màu tóc sáng cần tẩy nhiều càng khiến cô trông “siêu thực” như búp bê sống.

Thế nhưng trong lần ra sân bay mới đây, búp bê Thái của Black Pink khiến nhiều fan bất ngờ khi cô để lộ mái tóc thưa thớt, lộ cả mảng đầu hói.

Việc để kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao càng khiến Lisa lộ rõ phần da đầu trống hoác. Có thể cô đã dùng thêm phấn che khuyết điểm tóc nên vùng da này mới có màu cam khác biệt. Dù vậy phần đầu hói vẫn không thể che dấu được ánh mắt tinh tường của các netizen.

Đây không phải là lần đầu tiên công chúng xót xa khi idol phải chịu hậu quả từ việc nhuộm tóc quá nhiều. Nhẹ thì tóc trở nên xác xơ, dựng đứng do tích điện; nặng thì có thể hói hoặc chảy máu da đầu.

Hani (Exid) từng chia sẻ để có màu tóc ưng ý cô đã tẩy tóc 5 lần đến mức da đầu chảy máu, Mino (Winner) lại trung thành với tóc sáng màu vì: “Nếu nhuộm lại tóc đen một lần nữa, em sẽ trông như không còn nhiều tóc nữa đâu”.

Nhiều idol lại chịu cảnh mái tóc xác xơ, tích điện do tẩy tóc quá nhiều.

Theo Trí Thức Trẻ