Thứ Bảy, Tháng Một 25

Mẫu nhí Khánh An catwalk ‘thần sầu’ trong bong nước tại Shanghai Fashion Week

Trước khả năng catwalk của người mẫu nhí Khánh An, siêu mẫu Coco Rocha không khỏi bày tỏ sự thích thú.
0
270
Nhận được lời mời từ phía bản tổ chức, mới đây mẫu nhí Khánh An và đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc lên đường sang Thượng Hải. Cô bé trình diễn hai bộ trang phục với hai phong cách đối lập. Tại đêm diễn, Khánh An được giao nhiệm vụ first face và chào kết trong bong nước. Màn trình diễn tự tin, phong thái cuốn hút của cô nhận được sự quan tâm nồng nhiệt và được đông đão khách mời theo dõi ghi lại.
 
 
 
 

Sau khi kết thúc, Khánh An được các đài truyền hình Thượng Hải và Trung Quốc phỏng vấn. Truyền thông xứ Trung cũng dành nhiều lời khen: “Siêu mẫu nhí này duy trì được sự cân bằng tuyệt vời trong quả bóng và dễ dàng giữ điểm tạo dáng cố định. Và biểu cảm khi chụp ảnh của cô bé cũng tuyệt vời”, “Trong bộ trang phục dạ quang rực rỡ, cô bé thu hút khán giả bằng những bước đi, tư thế chuyển đổi tự do”.
 
 
 
 
 

Sau 1 tiếng đồng hồ được đăng tải trên mạng xã hội, clip trình diễn catwalk của Khánh An tại Shanghai Fashion Week đã đạt hơn 100 ngàn lượt views. Và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên.

 
Đồng hành với Khánh An trong chuyến lưu diễn lần này là mẫu nhí Huỳnh Phương Anh (10 tuổi). Cả hai đều là học viên mẫu nhí Pinkids và nhận được lời mời sang biểu diễn và chụp hình lookbook. Theo đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc – nhà sáng lập Asian Kids Fashion Week tại Việt Nam, anh vô cùng hãnh diện khi học trò được yêu mến và nhận những vị trí chốt cho bộ sưu tập. Chưa bao giờ anh nghĩ những tiết mục và mẫu nhí Pinkids lại có sức ảnh hưởng lớn đến thế trong khu vực Châu Á. 
 
 
 
 
 

Mẫu nhí Huỳnh Phương Anh

Thời gian tới, anh dự định mời các thương hiệu châu Á về Việt Nam tham dự Asian Kids Fashion Week và đưa mẫu nhí Việt Nam sang các tuần lễ thời trang Châu Á biểu diễn. Khánh An thật sự là niềm tự hào của mẫu nhí Việt Nam!
 
Ảnh: Hoàng Phúc