Chủ Nhật, Tháng Bảy 12

Ấm lòng giữa mùa dịch: Chuyển phát nhanh J&T Express tặng hàng nghìn suất quà cho người già neo đơn tại TP.HCM

Hàng nghìn suất quà bao gồm khẩu trang y tế và nhu yếu phẩm đã được Công ty Chuyển phát nhanh J&T Express gửi đến Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc (TP.HCM).
0
32

Mới đây, Công ty Chuyển phát nhanh J&T Express đã đến thăm và gửi tặng hàng ngàn nhu yếu phẩm cần thiết cho Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc (TP.HCM), với mong muốn chia sẻ trách nhiệm xã hội trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng những người già neo đơn, người bại liệt.

Được thành lập từ năm 1976 đến nay, Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng 282 người. Trong đó có 70 người bại não và 212 người già và người bại liệt.

Suốt hơn 40 năm qua, tập thể cán bộ công chức, viên chức, lao động đang công tác tại trung tâm vẫn luôn xem nơi đây là mái nhà chung, tận tụy chăm sóc, nuôi dưỡng những hoàn cảnh kém may mắn như chính người thân trong gia đình.

Đi đầu trong các hoạt động liên quan đến xã hội, đặc biệt là các hoạt động thiện nguyện, Công ty Chuyển phát nhanh J&T Express luôn xem đây như một phần trách nhiệm, tôn chỉ hoạt động trong định hướng phát triển của doanh nghiệp.

Được biết trong chuyến thăm lần này, Công ty Chuyển phát nhanh J&T Express đã gửi tặng hàng nghìn món quà bao gồm các nhu  yếu phẩm như: 7.000 tã quần người lớn, 360 kg bột giặt, 250 lít dầu ăn, 200 kg gạo. Bên cạnh đó, 1.000 khấu trang y tế cũng đã được công ty phân phát đến trung tâm nhằm hỗ trợ, phòng chống dịch Covid-19 đanh hoành hành trên toàn thế giới.

Nhu yếu phẩm được Công ty chuyển phát nhanh J&T Express chuyển đến trung tâm.

Nhìn thấy những phần quà được Công ty chuyển phát nhanh J&T Express mang đến, nhiều cụ già tại Trung tâm đã rất hồ hởi, vui mừng phụ giúp chuyển quà vào trong, khiến không khí của buổi trao tặng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Nhiều cụ già tại Trung tâm đã rất hồ hởi, vui mừng phụ giúp chuyển quà khi thấy xe đoàn thiện nguyện J&T Express đến.

Chứng kiến nghĩa cử này, ông Huỳnh Thanh Tâm – Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc chia sẻ: “Nhiều năm nay Trung tâm cũng đã nhận được nhiều sự hỗ trợ, quyên góp của các mạnh thường quân. Thế nhưng đây cũng là lần đầu tiên Trung tâm nhận được số lượng lớn quà tặng nhu yếu phẩm như thế này”.

Giám đốc Trung tâm – Ông Huỳnh Thanh Tâm tận tay trao tặng “Thư cảm ơn” cho đại diện của công ty chuyển phát nhanh J&T Express để bày tỏ sự biết ơn.

Đoàn thiện nghiện J&T Express chụp hình kỉ niệm cùng cán bộ công chức, viên chức Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc.