Thứ Bảy, Tháng Hai 27

Khoảnh khắc “cưng hết nấc” của em bé sơ sinh khi nắm chặt áo bác sĩ, gào khóc “ăn vạ” đốn tim cư dân mạng

Khoảnh khắc em bé sơ sinh vừa chào đời đã gào khóc, nắm chặt áo của bác sĩ không rời để "ăn vạ" được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười thích thú.
0
514

Đối với nhiều ông bố, bà mẹ trẻ thì khoảnh khắc thiêng liêng nhất có lẽ là khi được nhìn thấy thiên thần nhí chào đời. Không ít người đã tranh thủ chụp lại những hình ảnh ấy để làm kỉ niệm. 

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ khoảnh khắc “cưng hết nấc” của một cậu bé khi vừa chào đời. Sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như cậu nhóc không vừa dùng bàn tay bé xíu nắm chặt áo bác sĩ, vừa gào khóc “ăn vạ”. Cậu bé “đanh đá” cùng hành động bất ngờ này khiến vị bác sĩ cảm thấy bối rối vô cùng.  

Hình ảnh cậu bé nắm áo, gào khóc “bắt đền” bác sĩ khi vừa chào đời khiến nhiều người thích thú.

Theo như tìm hiểu được biết, những hình ảnh về cậu bé vừa chào đời trên được ghi lại tại bệnh viện quốc tế P.C. ở Cần Thơ. Đồng thời, khoảnh khắc đáng yêu này cũng được chia sẻ trên fanpage của bệnh viện vào ngày 6/2 vừa qua. 

 

Tuy được chia sẻ lại, nhưng hình ảnh về “cậu bé dỗi hờn” với bác sĩ sản khoa sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng “đốn tim” cư dân mạng. Nhiều người không khỏi bật cười trước hành động đáng yêu của cậu bé khi vừa khóc vừa kéo áo “ăn vạ”. 

Thậm chí, nhiều dân mạng còn hài hước cho rằng có lẽ cậu bé hờn dỗi vì chưa muốn chào đời mà bị bác sĩ lôi ra nên mới khóc như vậy. 

“Ôi cưng quá à! Cậu bé nằm khóc ăn vạ, chắc chỉ muốn nói “Cháu không biết đâu, bác sĩ trả cháu trả vô lại bụng mẹ đi, không chịu đâu à””, bạn H.K hài hước nói. 

“Thấy đâu đây hình ảnh cô con gái út nhà mình. Nhìn giống thật sự, cả cái điệu hờn dỗi này luôn. Nghĩ lại đi sinh thì sợ nhưng được đón các con chào đời thì hạnh phúc lắm. Bác sĩ chắc cũng bối rối khi gặp phải cậu nhóc “ghê gớm” như này”, một bạn khác bình luận. 

Theo Trí Thức Trẻ