Chủ Nhật, Tháng Bảy 12

Thiên Thanh Phạm ra mắt làm ca sĩ – Cú lừa sớm ngày Cá tháng tư hay sự thật bất ngờ?

Vào ngày 30/3 vừa qua, cô nàng hot TikToker Thiên Thanh Phạm đã úp mở chuyện ra mắt với tư cách là ca sĩ trên trang facebook cá nhân của mình và nhận được nhiều phản hồi từ cư dân mạng. Theo đó, cô tiết lộ sản phẩm sẽ được tung ra vào ngày 1/4, khiến nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi: Liệu Thiên Thanh đang “troll” người hâm mộ hay đây là sự thật đáng mừng dành cho cô gái?
0
721

Thiên Thanh Phạm nổi lên như một hiện tượng trên TikTok với hàng loạt những biểu cảm khuôn mặt hài hước, độc lạ và “lầy”. Chính vì vậy, cô gái được người hâm mộ ưu ái đặt cho biệt danh “Thánh Thần Thái”. Các video của Thiên Thanh luôn gây được nhiều tiếng cười và dấu ấn khác biệt trong lòng khán giả, giúp cô bạn thu về một lượng lớn người hâm mộ luôn yêu quý và ủng hộ mọi hoạt động của cô.

Nếu thường xuyên theo dõi tài khoản cá nhân của Thiên Thanh trên TikTok, chắc chắc nhiều bạn sẽ biết bên cạnh khả năng gây hài, cô bạn còn sở hữu một giọng hát vô cùng ngọt ngào và truyền cảm. Mặc dù theo lời của cô nàng rằng cô chỉ hát chơi và đăng tải tuỳ hứng, các video thể hiện giọng hát của Thiên Thanh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và cổ vũ từ khán giả. Nhiều người còn khuyên hot tiktoker “chuyển nghề” làm ca sĩ.

Mới đây nhất, Thiên Thanh đã gửi tới người hâm mộ của mình lời thông báo về việc ra mắt với vai trò là ca sĩ trên chính trang facebook cá nhân của cô. Thông tin đã nhanh chóng được lan rộng và gây xôn xao cư dân mạng, đặc biệt là cộng đồng TikTok. Nội dung lời thông báo như sau: “Thiên Thanh sẽ ra mắt với tư cách là người cầm mic hát vào ngày ¼ này”.

Dòng trại thái “gây bão” của Thiên Thanh về việc sắp lấn sân sang lĩnh vực ca hát.

Với lời hứa sẽ tung ra sản phẩm vào ngày 1/4 tới – tức ngày Cá tháng Tư, người hâm mộ đang vô cùng háo hức chờ đợi để được lắng nghe giai điệu ca khúc đầu tay của Thiên Thanh song không khỏi nghi ngờ về tính xác thực của lời hứa này. Liệu đây có phải trò “troll” sớm mà Thiên Thanh dành cho khán giả, hay đây là sự thật đáng chúc mừng cho cô nàng hot TikToker. Chỉ còn vài ngày để biết được câu trả lời. Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của Thiên Thanh vào ngày 1/4 nhé!