Thứ Bảy, Tháng Hai 27

Gặp gỡ 9X Việt điển trai, từng ‘kết duyên’ thành công giữa Chi Pu và ‘nữ thần thế hệ mới’ Chaeyeon (DIA).

Bên cạnh việc sở hữu bảng thành tích thuộc "con nhà người ta", cậu bạn này cũng chính là người phiên dịch giúp "nữ thần thế hệ mới" Jung Chaeyeon (DIA) có thể giao lưu, trò chuyện cùng Chi Pu trong quá trình cả hai thực hiện bộ phim La La Hãy Để Em Yêu Anh quay tại Việt Nam.
0
858

Phạm Thừa (sinh năm 1998, tại Cà Mau) hiện đang là sinh viên năm 2, khoa Sân khấu điện ảnh, chuyên ngành Nhạc kịch tại Hàn Quốc. Anh chàng là một trong số ít du học sinh Việt Nam hiện đang theo học chuyên ngành này. Hiện tại, Phạm Thừa đang là MC cho một chuyên mục tại Đài phát thanh tiếng nước ngoài GFN, Hàn Quốc.

Mặc dù còn rất trẻ, nhưng cậu bạn được rất nhiều người và đặc biệt các bạn học ở xứ sở kim chi biết tới bởi sở hữu bảng profile thành tích đúng chuẩn “con nhà người ta” như: Giải 3 cuộc thi nói tiếng Hàn, giải nhất hạng mục nhảy tại Đại hội thể dục thể thao do trường Đại Học Nghệ Thuật Hàn Quốc tổ chức.

Niềm đam mê nghệ thuật của Phạm Thừa chưa dừng ở lại đó, khi mới đây, cậụ bạn tiếp tục lấn sân sang diễn xuất, bằng việc góp mặt ở hai vở nhạc kịch có tên Chicago và All Shook Up biểu diễn tại Hàn Quốc, và nhận được sự đánh giá cao của khán giả.

Là du học sinh Việt Nam đang theo học chuyên ngành sân khấu điện ảnh tại Hàn Quốc, thế nên Phạm Thừa không ngần ngại tham gia những cuộc thi audition tuyển chọn trở thành thực tập sinh tại đây. Gần nhất, anh cũng đã ghi danh ở cuộc thi do Big Hit (công ty quản lý của BTS) và CJ E&M tổ chức, tuy nhiên may mắn vẫn chưa mỉm cười với chàng trai trẻ này.

Đặc biệt nhất đối với Thừa trong khoảng thời gian học tập tại Hàn Quốc chính là việc anh chàng được vinh hạnh trở thành trợ lí, staff thông dịch cho các chương trình, dự án âm nhạc lớn của các nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc như: thông dịch viên cho “nữ thần thế hệ mới” Chaeyeon (DIA), SanE, khi cả hai tham gia diễn xuất cùng với Chi Pu trong bộ phim “La la hãy để em yêu anh” quay tại Việt Nam. Hay những dự án âm nhạc của các nghệ sĩ Việt như: Jaykii, Đông Nhi, Ông Cao Thắng được thực hiện tại Hàn Quốc.

Mặc dù sống ở nơi đất khách quê người, văn hóa hoàn toàn khác biệt với ở Việt Nam, phải học và luyện tập, giao tiếp với người bản địa, tuy nhiên Phạm Thừa vẫn không ngừng phấn đấu để theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật của mình. Cậu bạn bày tỏ mong muốn sẽ sớm được ra mắt sau khi hoàn thành việc học tại trường Đại Học Nghệ Thuật tại Hàn Quốc. Trong quá trình này, Thừa vẫn sẽ tiếp tục cố gắng, trau dồi các kỷ năng về hát, nhảy, diễn xuất để trở thành một người nghệ sĩ đa tài, giúp mang hình ảnh Việt Nam đến gần hơn với khán giả Hàn Quốc cũng như trên thế giới.

Cùng chúc cho Phạm Thừa sẽ sớm được debut nhé!