Thứ Bảy, Tháng Hai 27

Sứ mệnh nội gián 2: Cổ Thiên Lạc và Trương Gia Huy ghi dấu mạnh mẽ cho thước phim hành động

Mang đến cho khán giả một phần phim hành động mãn nhãn khi kết hợp với hiệu ứng kỹ xảo, Sứ Mệnh Nội Gián 2 ghi điểm bởi dàn diễn viên thực lực và mạch phim hấp dẫn giữa những phen rượt đuổi thoát tim cùng cú “plot twist” thú vị.
0
315

Dàn diễn viên thực lực mang đến điểm sáng cho bộ phim

Không phải dửng dưng mà Cổ Thiên Lạc cứ mãi xuất hiện trong những thước phim hành động HongKong. Với thực lực tài năng của mình, “Dương Quá” cùng dàn diễn viên của Sứ Mệnh Nội Gián 2 đã tạo nên điểm sáng cho bộ phim với câu chuyện bắt cóc trẻ em thông qua đường dây công nghệ hiện đại vô cùng kịch tính.

Xuyên suốt bộ phim là những màn rượt đuổi, đấu trí công nghệ, đấu súng căng thẳng giữa tổ chức buôn người, giữa đội hình cảnh và cả với kẻ nội gián – kẻ mà ai cũng ngán.

Dàn diễn viên “đinh” của Sứ Mệnh Nội Gián 2 mặc dù đã vượt qua độ tuổi “tứ tuần” nhưng phong độ và khí chất thì không thể nào nhầm lẫn. Bộ ba ảnh đế chuyên trị những vai hình cảnh, mật vụ lại tiếp tục khiến khán giả vỡ òa mỗi khi xuất hiện trên màn ảnh.

Nội dung mới mẻ, “plot twist” thú vị mang một chút “viễn tưởng” vào phần hai

Ở phần hai, bộ phim xoay quanh câu chuyện săn lùng ra những kẻ buôn trẻ em với hành động tinh vi và vô cùng nguy hiểm. Hàng loạt trẻ em toàn cầu đã bị bắt cóc và được đem đi bán khắp nơi. Chúng lợi dụng thế mạnh của công nghệ để che giấu bàn tay vấy bẩn của mình, hòng qua mặt đội hình cảnh. Tuy nhiên, lưới trời lồng lộng, kẻ cao tay sẽ có người cao tay hơn trừng trị. Hàng loạt dữ liệu mật của bọn săn người vô tình rơi vào tay của một “nữ hoàng” hacker. Từ đó cô trở thành tâm điểm chú ý và khiến bọn máu lạnh ra tay thủ tiêu tận gốc.

Bộ phim từ những giây đầu tiên cho đến đoạn cao trào ở những khung hình cuối liên tục là những trận đòn cận chiến nghẹt thở và vô cùng chân thật với những thế võ đậm chất Châu Á. Bên cạnh đó, kết hợp với kỹ xảo công nghệ CGI, những yếu tố viễn tưởng về công nghệ và màn rượt đuổi ở đoạn cuối phim lại một lần nữa ghi điểm khán giả. Cũng chính vì thế, sự xuất hiện của một số yếu tố “viễn tưởng” mặc dù làm cho Sứ Mệnh Nội Gián 2 trở nên thiếu thực tế nhưng lại mang đến cho khán giả cảm giác tươi mới không bị nhàm chán. Bên cạnh đó, câu chuyện về tình huynh đệ của hai nhân vật chính cùng màn plot-twist cực ấm áp tình cảm gia đình sẽ khiến cho bộ phim tưởng chừng như chỉ thuần hành động lại có thể ít nhiều lấy đi nước mắt khán giả.

Phần phim tiếp tục đánh dấu tên tuổi của Sứ Mệnh Nội Gián 2

Nếu như “Bằng Chứng Thép” từng là series truyền hình về hình cảnh phá án mà khán giả Việt Nam ai ai cũng phải một lần dõi theo và bị nó thu hút, thì cho đến thời điểm hiện tại, những ai yêu thích thể loại phim hình cảnh HongKong sẽ không thể nào bỏ qua thương hiệu “Line Walker”.

Đột phá hơn cả bộ phim huyền thoại “Bằng Chứng Thép” cùng loạt phim cảnh vệ TVB, Sứ Mệnh Nội Gián làm tốt cả về thể loại truyền hình và điện ảnh. Liên tục tạo được sự bức phá, cài cắm những gương mặt triển vọng mới bên dàn diễn viên thực lực, gạo cội, Sứ Mệnh Nội Gián mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc thú vị khi dõi theo và sự mới lạ xen lẫn hoài niệm về thời kỳ huy hoàng của điện ảnh xứ Cảng Thơm.

Phim đang chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ 06/09

Một số hình ảnh khác từ phim: