Thứ Bảy, Tháng Hai 27

Công chúa nhỏ của bà: Nước mắt nhẹ nhàng, nụ cười hạnh phúc cho bộ phim gia đình Hàn Quốc cuối năm

Nước mắt nhẹ nhàng, nụ cười hạnh phúc. Theo dõi bộ phim Công Chúa Nhỏ Của Bà khán giả sẽ được trải nghiệm hành trình tiếng cười và nước mắt của một gia đình không có bóng hình của người đàn ông.
0
223

Khai thác câu chuyện “khó nhằn” về gia đình của bà lão neo đơn Mal-soon (Na Moon-hee thủ vai) bỗng một ngày phát hiện ra mình có hai đứa cháu chưa từng nghe đến tên. Cuộc sống bình yên, bài bạc nhất trần của bà Mal-soon khó gần bắt đầu bị xáo trộn khi chung sống với hai chị em cô bé Gong-ju (Kim Su-an thủ vai). Ngôi nhà cô độc của bà Mal-soon bỗng một ngày đầy ắp tình yêu thương và hơi thở của một gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống leo lắt tuổi xế chiều kèm theo căn bệnh đãng trí của chính bà Mal-soon đã khiến đứa cháu út mắc bệnh khó chữa trị.

Bà Mal-soon quyết định tìm người có điều kiện tốt hơn thay bà chăm sóc các cô cháu gái một cuộc sống đủ đầy hơn. Bộ phim Công Chúa Nhỏ Của Bà nhẹ nhàng mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc trong veo những ngày cuối năm.

Poster chính thức phim Công Chúa Nhỏ Của Bà

Khóc cười cùng ngôi nhà không có bóng hình đàn ông

Với Gong-joo, một cô gái bé nhỏ phải tập lớn, phải học cách làm mẹ ở tuổi chập chững ăn học. Với Mal-soon, bà dường như hạnh phúc hơn cũng áp lực hơn khi nhận nuôi hai đứa cháu của mình với vô vàn nỗi lo của tuổi xế chiều. Không phải ai khi sinh ra đều có quyền lựa chọn cuộc sống cho riêng mình. Hãy nhìn cách cả gia đình bà Mal-soon chọn yêu thương nhau trong Công Chúa Nhỏ Của Bà để cùng dành cho nhau cuộc sống mới ngập tràn tiếng cười.

Bi kịch lớn nhất mà bộ phim đưa đến có lẽ là khoảnh khắc một lần nữa cả ba bà cháu phải chia li. Sự chi li như một phần tất yếu của sự vận động và vòng quay cuộc sống.  Một lần nữa, phải công nhận sự tài giỏi của các nhà biên kịch Hàn Quốc khi biến hóa nhiều màu sắc cho cùng một tác phẩm nhưng vẫn trọn vẹn cho những giá trị gia đình. Cuộc chia li nào rồi cũng sẽ có ngày hội ngộ. Nếu thật sự yêu thương nhau, người ta sẽ tìm về với nhau. Và cuộc hội ngộ ấy, một lần nữa xuất hiện với Gong-joo.

Bảo chứng diễn xuất và hành trình chinh phục trái tim khán giả

Với cặp đôi già lão luyện, tuổi trẻ tài cao là bà Na Moon-hee và cô bé Kim Su-an, khán giả có thể tưởng tin với chất lượng mà Công Chúa Nhỏ Của Bà mang lại. Và cũng chính khả năng của bộ đôi này, câu chuyện đầy bi thương của ba bà cháu Mal-soon đôi lúc cũng tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc.

Phản ứng hóa học giữa hai bà cháu thật sự khiến người xem phải rung động cho câu chuyện gia đình lần này. Không hề gượng ép, rất nhẹ nhàng mà từng nhịp thở của Kim Su-an cũng đủ khiến khán giả chua xót. Riêng bà Na Moon-hee thật sự là trụ cột của bộ phim, khiến bộ phim trở nên gần gũi với hình ảnh người bà mà chắc hẳn ai cũng sẽ thấy bóng dáng bà mình trong đó.

Ngoài câu chuyện tình bà cháu, Công Chúa Nhỏ Của Bà còn đan xen những mảnh ghép khác từ câu chuyện bà con xa không bằng láng giềng gần, câu chuyện tuổi học trò đáng yêu của những cô cậu sắp lớn khiến bộ phim càng trở nên thân thuộc và gần gũi với khán giả.

Hãy thưởng thức bữa ăn tinh thần đầy xúc cảm mà bộ phim Công Chúa Nhỏ Của Bà mang đến! Đây ắt hẳn là bộ phim tình cảm gia đình đáng xem nhất vào những ngày cuối năm khi làm say đắm khán giả bằng những nụ cười và cảm xúc ấm áp cũng như giá trị gia đình. Phim đang chiếu trên toàn quốc!